Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp 15kg

Tại các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn nếu cần xử lý một số lượng vải vóc, quần áo và các vật dụng thì phải làm thế nào? Tiến hành làm từng công đoạn cụ thể chăng? bởi vì như vậy sẽ rất tốn thời gian nên dĩ nhiên là không. Chính vì vậy, với tốc độ công nghiệp hơn đòi hỏi những nơi như thế cần thiết bị có công suất lớn. Và để đáp ứng những nhu cầu trên, máy giặt công nghiệp 15kg từ đó đã có mặt.

Tính năng của máy giặt công nghiệp 15kg

Vấn đề đáng được lưu tâm là máy giặt công nghiệp của nhà phân phối nào không gặp nhiều vấn đề lỗi kỹ thuật và đảm bảo chất lượng. Trên thị trường, có rất nhiều các loại máy giặt công nghiệp khác nhau, nếu bạn không biết chọn máy của hãng nào hãy đến với chúng tôi để có những chiếc máy giặt giá tốt nhất có thể. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các hãng máy giặt công nghiệp uy tín. Trong đó, máy giặt công nghiệp 15kg với những tiện ích ưu việt, nổi bật hơn cả. Chúng tôi có nhiều tiện ích ưu việt cho khách hàng như:

– Bán máy giặt công nghiệp chính hãng, bảo hành dài hạn

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống cho khách hàng

Báo giá máy giặt công nghiệp cùng thiết bị giặt là ưu đãi.

– Giúp điều khiển tốc độ động cơ với tốc độ giặt và vắt cố định, đảm bảo việc vận hành trơn tru và liên tục của quá trình giặt, vắt với biến tần.

– Với khung máy chắc chắn, mức độ chống gỉ cao, tất cả các bộ phận quan trọng được làm bằng thép không gỉ và mạ kẽm, máy giặt vắt bệ cứng.

– Tiêu thụ ít nước và nhiên liệu

– Lực vắt cao giúp vắt khô hiệu quả hơn

Máy giặt công nghiệp 15kg có tốc độ xử lý các vấn đề liên quan đến quần áo vải vóc phải nhanh chóng. Nhưng vì máy phải vận hành với công suất cao nhất có thể, việc máy hay hỏng hóc thường xuyên sẽ đi đôi với sự nhanh chóng đó. Vì vậy, nếu muốn máy bền lâu phải bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên. Từ ngay khi mua máy, để có những xử lý kịp thời khi máy gặp vấn đề đầu máy là một trong những yếu tố mà các chủ đầu tư phải quan tâm.

Với trách nhiệm là nhà phân phối độc quyền các hãng máy giặt châu Âu, Hưng Thịnh Phát hứa và đảm bảo rằng, các bạn mua hàng tại công ty chúng tôi, sẽ được tư vấn bảo dưỡng và chế độ bảo hành nhiều phúc lợi nhất cho khách hàng. Máy giặt công nghiệp 15kg là sự kết hợp hoàn hảo các linh kiện hiện đại, Với trình độ khoa học kĩ thuật cao cùng băng chuyền máy lắp thiết bị không có sai sót.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *