Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Một trong những lĩnh vực mà có thể nói là khá tiềm năng tính đến thời điểm này đang là xưởng giặt là. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là hiện nay đang ngày một được nhiều đơn vị , các nhân lựa chọn nên có thể thịnh hơn nữa trong các năm tới. Chính vì thế, các lĩnh vực thường xuyên cần đến dịch vụ giặt là đó là các lĩnh vực khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , các doanh nghiệp , khu tập thể …

Chúng tôi xin chia sẻ một số dòng máy giặt công nghiệp đáng được sử dụng trong hệ thống giặt là nếu bạn đang có ý định đầu tư hệ thống xưởng giặt là công nghiệp và đang chưa biết nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp nào tốt và phù hợp. Nhưng chúng ta phải khảo sát trước dải công suất máy giặt mà chúng ta cần sử dụng trước cho xưởng giặt là trước khi đi lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp.

  1. Máy giặt công nghiệp Image

Sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi vì đây là thương hiệu máy giặt đến từ Thái Lan và có công nghệ tiên tiến từ Mỹ. Cả về mẫu mã và công suất hoạt động khá ổn định thì sản phẩm máy giặt công nghiệp được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có nhiều lợi thế. Sản phẩm máy giặt công nghiệp Image có lớp vỏ và lồng giặt được cấu tạo từ loại thép không gỉ khá chắc chắn và là một trong những dòng máy giặt có độ bền cao.

  1. Máy giặt công nghiệp Primus

Primus là sản phẩm luôn có chất lượng hoạt động ổn định và độ bền cao, đây là thương hiệu lớn có xuất xứ từ Mỹ và cộng hòa Séc. Sản phẩm luôn có chất lượng hoạt động khá ổn định với máy giặt công nghiệp Primus và máy sấy công nghiệp Primus như phục vụ mở xưởng giặt là , nhà nghỉ , bệnh viện ,khách sạn với đầy đủ các dải công suất khác nhau như 10kg , 20kg , 25kg , 30kg , 35kg , 40kg ,45kg ,50kg cho đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô.

  1. Máy giặt công nghiệp Fagor

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực bệnh viện và mở xưởng giặt là công nghiệp là chính . Đây cũng được đánh giá là một trong những dòng máy giặt công nghiệp chính hãng giá tốt có xuất xứ từ Châu Âu, bởi vì đây là sản phẩm thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Fagor của Tây Ban Nha.

Hãy đến với công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát để sở hữu những dòng máy giặt công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *