Tổng hợp báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg,25kg,50kg,100kg cho mở xưởng giặt là

Thực chất để mà có các báo giá máy giặt công nghiệp từ 15kg ,20kg,25kg,50kg,100kg tốt nhất cho việc mở xưởng giặt là công nghiệp thì chúng ta cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian lẫn công sức để tìm lựa chọn và sàn lọc ra những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .
Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta cũng cần có sự tham khảo khá nhiều về các quy trình mở xưởng giặt là công nghiệp sao cho hiệu quả nhất rồi chúng ta tiến tới việc lựa chọn các dải công suất cho máy giặt công nghiệp .Như chúng ta biết thì mức công suất thực tế và mức đầu tư cụ thể cho mặt bằng cơ bản hiện nay cũng tốn khá nhiều công sức , tiền bạc và đặc biệt đó là thời gian. Chính vì thế chúng tôi (công ty ISMART) sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu hóa nhà xưởng giặt là sao cho hiệu quả nhất.

[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Oci2KD5RUcs” width=500 height=500 ]

Hầu hết các thiết bị cần thiết cho một xưởng giặt là công nghiệp với quy mô hàng nghìn ký vải khô trong một ngày . Vậy chúng ta cần quan tâm đến 2 hệ thống cơ bản đó là hệ thống máy giặt ướt công nghiệp và hệ thống máy sấy khô công nghiệp .
– Với hệ thống máy giặt công nghiệp giặt ướt thì hầu hết chúng ta sử dụng với đa dạng công suất như các dòng máy giặt ướt công nghiệp từ 15kg / 1 mẻ vải khô cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô , chúng ta cũng dựa vào các yếu tố khối lượng vải khô trong 1 ngày là bao nhiêu để có thể từ đó sử dụng công thức ước tính khối lượng cho công suất máy giặt .Cho nên vấn đề lựa chọn máy giặt công nghiệp là một trong những khâu khá quan trọng nhất hiện nay .
– Còn với hệ thống máy sấy công nghiệp thì chúng ta đa phần là dựa vào công suất của máy giặt công nghiệp để suy ra công suất của máy sấy công nghiệp tương ứng . Thông thường thì với dòng máy giặt công nghiệp 15kg thì đi kèm theo với dải công suất của máy sấy công nghiệp là tầm 17,5kg trở lên là phù hợp .
Hầu hết với các dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg,25kg,50kg,100kg thì tại công ty ISMART Việt Nam đêu có các dải công suất này có sẵn trong kho , đặc biệt hơn nữa nó còn có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam .
Dưới đây là một số ước tính mức giá chung của các hãng máy giặt công nghiệp có mức giá giao động đối với từng dải công suất khác nhau cho những ai tham khảo .Đặc biệt với dòng máy công nghiệp thì thường không có mức giá chính xác hay cụ thể bởi nó có thể thay đổi liên tục có những giá tăng lên rất nhiều , có những lúc giá lại giảm khá mạnh . Điều đó cũng tùy thuộc khá nhiều vào điều kiện hay môi trường hiện tại .
– Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg cho xưởng giặt là công nghiệp :

may-giat-cong-nghiep-image-hi-85
Thông thường thì với dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg thì chúng ta đa phần thấy là đều là sự lựa chọn của các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ bởi chính vì thế việc sử dụng máy giặt công nghiệp 15kg / 1 mẻ vải khô thì chúng ta cần lưu ý đặc biệt hơn và chúng ta cần đến sự sử dụng lâu dài đối với các đơn vị làm dịch vụ giặt là , mới đầu chúng ta có thể còn ít khách hàng dẫn đến khối lượng đồ giặt không đáng kể những sau này chúng ta phát triển mà khối lượng gấp nhiều lần thì chúng ta lại phải mất công và tiền của để mua thêm dải công suất lớn hơn , chính vì thế nó gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề khác nữa . Với mức giá máy giặt ở công suất 15kg / 1 mẻ vải khô thì giao động trong khoảng từ 80 triệu cho đến 120 triệu
– Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg cho xưởng giặt là :

may-giat-cong-nghiep-fagor-la-40
Với dải công suất máy giặt 20kg / 1 mẻ vải khô thì thông thường chúng ta thấy công suất này được sử dụng khá nhiều tại các khu vực như xưởng giặt là mới , khu vực bệnh viện nhỏ lẻ , các khu vực nhà nghỉ – khách sạn có quy mô từ 30 phòng trở lên . Để mà sở hữu chiếc máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần phải đầu tư với mức giá từ 120 triệu cho đến 160 triệu và có thể hơn nữa tùy chất lượng và thương hiệu dòng máy giặt đó .
– Báo giá máy giặt công nghiệp 25kg / 1 mẻ vải khô cho xưởng giặt .
Cũng như dòng máy giặt công nghiệp 20kg thì dòng máy giặt công nghiệp 25kg cũng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam đặc biệt là trong các lĩnh vực nhà nghỉ – khách sạn hay bệnh viện là chủ yếu . Với dải công suất này thường có mức giá dao động trong khoảng từ 130 triệu cho đến 200 triệu tùy vào dòng sản phẩm đó hay thương hiệu máy giặt đó .
– Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg/ 1 mẻ giặt :

may-giat-vat-9-13
Thông thường cũng khá ít đơn vị sử dụng đến dải công suất máy giặt này bởi với công suất máy giặt này 1 mẻ giặt thì 1 ngày nó có thể giặt đến khối lượng vải gần 1 tấn vải khô tùy vào thời gian hoạt động của máy giặt . Với khối lượng vải như thế thì đa phần là nó được sử dụng trong các khu vực như bệnh viện lớn , xưởng dệt may lớn … Với dải công suất máy giặt này nó thường có mức giá dao động trong khoảng 200 triệu cho đến 240 triệu .
– Báo giá máy giặt công nghiệp 100kg / 1 mẻ vải khô :

may-giat-cong-nghiep-image-si-300

Thông thường với 1 mẻ vải khô đến 100kg thì chúng ta thấy khối lượng khá lớn , chính vì thế cũng khá ít đơn vị sử dụng đến dải công suất nhiều đến thế . Với công suất máy giặt này thường có mức giá từ 300 triệu trở lên tùy và từng thương hiệu và chất lượng của máy giặt công nghiệp đó .
Đó là tổng hợp chi tiết nhất về các dải công suất máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg , 25kg , 50kg cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô và tương ứng với nó là các mức giá bán ra của các dải công suất máy giặt công nghiệp đó . Qua đó chúng ta cũng có thể lựa chọn được các vấn đề và lựa chọn dải công suất phù hợp với đơn vị xưởng giặt là cho đơn vị mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *