Vòi phun tráng công nghiệp vòi xịt sàn có thực sự cần thiết trong nhà hàng quán ăn

Có rất nhiều nhà hàng đang sử dụng vòi phun tráng công nghiệp và vòi xịt sàn như một bí kíp làm sạch. Vậy thực sự 2 công cụ hỗ trợ nhà bếp công nghiệp này có cần thiết không?. Chúng ta hãy cũng nhau khám phá dưới đây

Chức năng của vòi xịt sàn

Là thiết bị chuyên biệt sử dụng trong khu vực cần rửa, làm sạch sàn, hoặc các khu vực thiết yếu. Đặc biệt hữu dụng trong khu bếp sơ chế và chế biến thực phẩm.

Quý khách xem chi tiết sản phẩm : Vòi xịt sàn

Chức năng chính là tạo ra dòng nước áp lực đủ tốt để đánh bay những vết bám bẩn là dầu mỡ hoặc mảnh thức ăn. Hệ thống có vòi kéo dài 15m. Nhờ cấu tạo đặc biệt bằng vật liệu hiện đại quá trình sử dụng không bị gấp khúc gây tắc nghẽn. Những cùng vô cùng mềm mại và uyển chuyển.

Đầu vòi được thiết kế đặc biệt. CÓ khả năng tạo ra dòng áp suất chứa nước và khí đủ lớn. Không cần hỗ trợ của máy bơm.

Chức năng của vòi phun tráng

Khác biệt với vòi xịt sàn. Vòi phun tráng sử dụng nhằm làm sạch vật dụng và nguyên liệu. Bạn sẽ thực sự yên tâm khi rửa rau củ quả dưới vòi nước phun có áp suất lớn. Dòng nước này là sự kết hợp giữa nước và dòng khí lưu thông. Có áp suất đủ tốt nhưng không làm nát, ảnh hưởng đến vật cần xả tráng rửa.

Bạn có muồn xem thông tin về thành phần cấu tạo ưu việt của: Vòi phun tráng 

Nhiệm vụ là làm sạch đánh bay những vết bám bẩn nhờ dòng nước đặc biệt. Ngoài ra đây được coi là dụng cụ đi kèm với máy rửa bát công nghiệp. Nhằm loại bỏ mảnh vụn thức ăn và bám bẩn dầu bàn đầu.

Vòi được thiết kế đặc biệt dễ dàng điều chỉnh hướng và 3 tốc độ hợp lý. Cấu tạo trên nền vật liệu sử dụng trong môi trường nước không han gỉ, dễ dàng làm sạch. Chắc chắn thuận tiện

Thương hiệu tốt của vòi phun tráng và vòi xịt sàn

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chuyên nhập khẩu thiết bị công cụ hỗ trợ nhà hàng bếp ăn khách sạn. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm của thương hiệu T&S cũng như Berjaya hơn 20 năm qua..

Lưu ý: Theo đánh giá của các chuyên giá cũng như khách hàng lâu năm phản hồi. Thương hiệu T&S được tin dùng nhiều hơn nhờ chất lượng, kết cấu và vật liệu ưu việt.

 

Hệ thống nhập khẩu trực tiếp và phân phối của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá bán gốc
  • Dịch vụ uy tín, bảo hành dài hạn tận tình
  • Ngoài ra là những ưu đãi cực lớn cho đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc

Quý khách hàng liên hệ 0976.019.679 nhận báo giá tốt và khuyến mại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *