Địa chỉ bán máy rửa bát công nghiệp nhà hàng nhập khẩu tại Hà Nội và HCM

Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng đã trở thành thiết bị có tính ứng dụng cao trong hệ thống kinh doanh dịch vụ ẩm thực. Đặc biệt ngành hàng F&B ngày càng sử dụng nhiều hơn. Ngoài việc đảm bảo rửa sạch chén bát đĩa nó còn tiết kiệm chi phí cho công việc hàng ngày.

Bạn đang có ý tưởng về việc sử dụng một thiết bị đồng bộ cho không gian bếp của mình và tìm kiếm sản phẩm phù hợp hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Một số điều chú ý khi lựa chọn máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Trước khi quyết định đặt mua máy rửa bát nhà hàng  bạn cần tham khảo và tìm hiểu lưu ý đến những thông tin nào?

Mục đích và phạm vi sử dụng

Dựa vào mục đích và nhu cầu, phạm vi sử dụng để có được những thông tin cần thiết từ đó lựa chọn được những mẫu phù hợp. Nói riêng về máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng cũng có rất nhiều mẫu mã và có khả năng thực hiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo: máy dạng độc lập cửa sập, máy rửa bát băng chuyền , máy có hệ thống sấy khô…Máy rửa ly chuyên dụng..

Dựa vào số lượng vật dụng cần rửa

Cũng như mục đích, bạn cần thống kê số lượng mà hàng ngày cần rửa từ đó lựa được thiết bị có công suất phù hợp. Tuy nhiên hãy lựa chọn loại máy có công suất lớn hơn nhu cầu thực tế nhé

Lựa chọn nhà cung cấp máy rửa bát nhà hàng uy tín

Chúng tôi gợi ý phần lưu ý này tới bạn bởi nếu lựa chọn đơn vị đói tác uy tín sẽ có nhiều lợi ích tuyệt vời. Hãy chọn đối tác được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Nhà nhập khẩu trực tiếp với:

Chính sách bảo hành tốt

Chính sách bán hàng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp uy tín. Bởi đây là quyền lợi chính đáng và cũng là nghĩa vụ của nhà cung cấp.

Chính sách bảo hành , bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cần quy định rõ ràng. Bởi quá trình sử dụng đôi khi có những lỗi xảy ra cần được xử lý và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một nhà cung cấp uy tín luôn đề cao chính sách này. Bạn hoàn toàn yên tâm đến dịch vụ này khi lựa chọn đúng đơn vị.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đối với những cơ sở nhập khẩu chính ngạch hay đại lý phân phối của hãng. Mọi thông tin giấy tờ chứng thư nguồn gốc xuất xứ đều được cơ sở đó cung cấp rõ ràng đầy đủ. Bạn có thể quan tâm đến CO, CQ, CE..

may rua bat cong nghiep nha hang BTB
Lắp đặt máy rửa bát băng chuyền Ozti cho nhà hàng tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp máy rửa bát uy tín tại Hà Nội và HCM

Tại Hà Nội hay TP. HCM 2 trung tâm hành chính và kinh tế cũng như dịch vụ du lịch lớn. Tại đây, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy rửa bát nhà hàng xong nếu nói đến địa chỉ bán máy rửa bát được nhập khẩu uy tín giá rẻ và lâu đời nhất thì phải kể đến Bếp Thái Bình – Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Bếp Thái Bình chính là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bếp công nghiệp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như Ozti, Dolphin, Berjaya, Fagor, ATA…

Đến với Thiết bị nhập khẩu Thái Bình bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tìnhg và kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về tất cả các dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *