Tư vấn mua máy giặt vắt công nghiệp 30kg.

Nhu cầu giặt là trong thời gian gần đây và tại sao máy giặt công nghiệp lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy?

 

nhu-cau-an-mac

 

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc cũng chính vì đó mà tăng theo. Máy giặt bây giờ không chỉ đơn giản là thiết bị giặt là phục vụ cho nhu cầu trong gia đình nữa mà đã trở thành một thiết bị công nghiệp để đáp ứng các nhu cầu giặt lớn cho các doanh nghiệp và các ngành kinh doanh dịch vụ trong nhiều lĩnh vực. Nên máy giặt công nghiệp được sử dụng để đáp ứng nhu cầu giặt là hiện nay.

Vậy máy giặt công nghiệp là gì? Thường được sử dụng ở đâu?

Máy giặt công nghiệp cũng chẳng khác máy giặt gia đình là mấy ngoại trừ các yếu tố về công suất lớn hơn, nhiều chức năng giặt hiệu quả hơn, được sử dụng liên tục và được sử dụng tại các nơi có quy mô hay nói cách khác là nhu cầu giặt là lớn hơn.

 

Máy giặt công nghiệp Fagor cho xưởng giặt khô là hơi

>>>>Tham khảo bài viết : 3 mẫu máy giặt công nghiệp đế mềm hot nhất 2018

Máy giặt công nghiệp

Thực chất máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt là công nghiệp có công suất lớn, vận hành ổn định liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì, tuổi thọ cao, chất lượng đồ giặt ổn định.

1-300x200

Nó là một sản phẩm với nhiều công nghệ tiên tiến được thiết kế và sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp thiết bị hàng đầu trên thế giới.

Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng tại đâu?

20151218_125852

Với tính năng nổi bật công suất giặt là lớn như vậy thì máy giặt công nghiệp lại là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở giặt là, bệnh viện,trường học, trung tâm y tế, nhà hàng- khách sạn,Resort…

Tư vấn máy giặt công nghiệp 30kg.

Đối với máy giặt công nghiệp có dải công suất giặt là 30kg/mẻ vải khô thì đây là dòng sản phẩm sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Với dải công suất trung bình thì nó được sử dụng tại các cơ sở giặt trung bình hay các khách sạn từ 1-2 sao.

 

may-giat-cong-nghiep-fagor-ln-35tpe

Đối với các lĩnh vực kinh doanh thì họ muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng không hỏng hóc hay trục trặc nhiều để đạt hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên họ lại không biết chọn loại máy giặt 30kg nào là tốt?

>>>>Xem thêm: 2 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg thịnh hành nhất 2018.

Nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg nào?

Hiện nay thì có vô vàn các loại máy giặt được mang tên các thương hiệu từ các nhà sản xuất với kiểu dáng thiết kế và các công nghệ khác nhau.

640px-LOGO_FAGORmay-giat-cong-nghiep-image-1Chụp

Tuy nhiên thì nên chọn các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như là: Fagor, Image, Primus,Imesa, Maxi…vận hành ổn định, sản phẩm chất lượng, tích hợp nhiều tính năng giặt là…

Chọn nhà phân phối,cung cấp máy giặt công nghiệp 30kg

Cũng có rất nhiều nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng về sản phẩm nên chọn các nhà phân phối uy tín và có tiếng trên thị trường, không nên chọn các địa chỉ trung gian vì sản phẩm không những không đảm bảo, không có đầy đủ chứng từ và tất nhiên sẽ không được bảo hành từ hãng sản xuất.
Thái Bình chúng tôi với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp,máy là lô công nghiệp, máy thổi form…Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm cho các bệnh viện, nhà hàng- khách sạn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *