Những lợi ích từ mua máy giặt công nghiệp mới đem lại

Mua máy giặt công nghiệp mới

Ai cũng có thể biết rằng với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế xã hội ngày nay. Thì các mô hình dịch vụ lại được mở ra ngày một nhiều hơn. Trong đó dịch vụ giặt là công nghiệp là một trong các ngành dịch vụ khá phát triển hiện nay có thể thấy được tại các thành phố lớn, khu dân cư, khách sạn hay tại các bệnh viện. Do vậy mà việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp mới lại xảy ra nhiều hơn.

Mua máy giặt công nghiệp mới và hay cũ

Máy giặt công nghiệp mới là một thiết bị giặt là sở hữu mức chi phí khá lớn. Do vậy mà nhiều người lại lựa chọn cho mình các thiết bị giặt vắt công nghiệp cũ  thay vì máy giặt công nghiệp mới.

Vẫn có quá nhiều người chưa biết về máy giặt công nghiệp cũ  với các hiểm họa kèm theo với các dòng sản phẩm này. Dưới đây là các yếu tố vì sao nên mua máy giặt công nghiệp mới thay vì sử dụng các sản phẩm hay thiết bị cũ.

Điều hiển nhiên có thể thấy được là đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng đều tốt cả. Và máy giặt công nghiệp việc đánh giá các sản phẩm cũ là hoàn toàn có cơ sở hơn khi chi phí đầu tư bỏ ra lại bằng sở hữu sản phẩm mới.

Máy giặt công nghiệp cũ và hiểm họa đi kèm

Thái Bình sẽ chỉ ra vì sao không nên mua máy giặt công nghiệp cũ, thanh lý. Không phải sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ đều không tốt mà đa phần đều mắc phải.

Thứ nhất, máy giặt công nghiệp cũ chính là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp đã được qua sử dụng trong một thời gian . Hay với tên gọi khác là máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay thanh lý.

Hiệu quả làm việc kém hơn

Khác biệt hoàn toàn so với máy giặt công nghiệp mới. Bởi máy giặt công nghiệp cũ thường đã được qua thời gian sử dụng khá dài chính vì vậy mà hiệu quả hoạt động không còn được ổn định. Có thể khi sử dụng được một thời gian còn gặp các vấn đề trục trặc về kĩ thuật. Không những thế nó còn có tuổi thọ kém.  Thời gian giặt tăng lên và chất lượng về đồ giặt không được đảm bảo.

Hiệu quả giặt vắt không cao và phát ra tiếng ồn lớn

Dây curoa là một bộ phận hay bị hỏng nhất tại các máy giặt công nghiệp cũ.  Sau một thời gian sử djngj máy giặt công nghiệp dây curoa bị ăn mòn, đứt hay giãn dẫn tới hiện tượng lồng giặt không quay hoặc quay chậm. Làm cho lực vắt không còn được mạnh mẽ, hiệu quả giặt vắt kém chất lượng và phát ra tiếng ồn lớn.

Đây cũng là vấn đề khiến máy giặt công nghiệp làm việc không hiệu quả với thời gian lâu hơn. Không đảm bảo về việc làm sạch đồ giặt. Đáp ứng tiến độ tại môi trường giặt.

Linh kiện quá cũ

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp cũ thì điều hiển nhiên có thể thấy rằng linh kiện đã quá cũ. Và việc này cũng gây ảnh hưởng khá lớn về hiệu quả hoạt động của máy giặt công nghiệp. Và việc sở hữu máy giặt công nghiệp  đã qua sử dụng lại cộng thêm việc đầu tư linh kiện mới để thay thế. Mức chi phí cũng không hề nhỏ chút nào. CÓ NÊN?

Tuổi thọ giảm sút

Hoàn toàn không giống máy giặt công nghiệp mới thì các sản phẩm cũ lại không được đánh giá cao về tuổi thọ bởi đã trải qua một thời gian dài sử dụng

Đây là toàn bộ lý do vì sao mà nên mua máy giặt công nghiệp mới để có chất lượng tốt nhất vừa đem lại hiệu quả giặt là cao, công nghệ mới, tuổi đời cao…

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *