Chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Chọn mua máy giặt công nghiệp như thế nào là hiệu quả. Các bước để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho các nhu cầu giặt? Cần lưu ý gì khi chọn các thiết bị giặt là công nghiệp cho phù hợp nhất dành cho các môi trường giặt.

Chọn mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý các vấn đề nào?

Nhắc đến máy giặt công nghiệp một sản phẩm có tầm quan trọng khá lớn hiện nay. Là một trong những giải pháp giúp giải quyết số lượng đồ giặt lớn đặc biệt là tại các môi trường giặt là lớn đặc biệt tại các khu vực : bệnh viện, xưởng giặt, nhà hàng – khách sạn.

chọn mua máy giặt công nghiệp

Tuy nhiên việc lựa chọn máy giặt công nghiệp không hề đơn giản chút nào. Bởi có khá nhiều yếu tố quyết định việc mua máy giặt công nghiệp có tốt không có phù hợp không. Và dưới đây là một vài yếu tố chính giúp chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất dành cho các đơn vị giặt là.

1. Công suất

Muốn chọn được một thiết bị tốt thì điều đầu tiên phải quan tâm đến đó chính là công suất. Một máy giặt công nghiệp thường cho phép giặt với số lượng đồ giặt là bao nhiêu kilogam trong một lần giặt. Được khẳng định bằng một chỉ số nhất định và được gọi là công suất.

Công suất máy giặt công nghiệp có khá nhiều loại từ 10-200kg. Mỗi đơn vị có một nhu cầu giặt riêng nên việc lựa chọn dải công suất vừa đủ sẽ khả năng đáp ứng tốt nhất về số lượng đồ giặt tại đơn vị của mình.

2. Thương hiệu

Khi mà xuất hiện nhiều hơn các hãng máy giặt công nghiệp bởi nhu cầu sử dụng cao. Dẫn tới việc lực chọn máy giặt công nghiệp cũng trở nên không hề dễ dàng.

Primus, Oasis, Speed Queen, Fagor, Image là các thương hiệu đáng được lựa chọn. Bằng việc được kiếm chứng chất lượng, công nghệ hay các tính năng vượt trội. Được đánh giá tốt nhất hiện nay từ phía chuyên gia hàng đầu. Không những thế mà giá máy giặt công nghiệp của các thương hiệu này cũng khá rẻ.

3. Lực G

Lực G với máy giặt vắt công nghiệp rất quan trọng. Vậy lực G là gì? Chọn mua máy giặt công nghiệp với lực G như thế nào?

Chính là lực giặt vắt hay nói theo cách khác là tốc độ quay của lồng giặt trong vòng 1 phút. Hiện nay có khá nhiều dòng máy với lực G khác nhau nằm trong khoảng tư 150-400G. Cũng phải tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau tại mỗi đơn vị mà lựa chọn cho mình một lực G phù hợp nhất.

4. Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cũng khá quan trọng. Khi có quá nhiều nhà cung cấp xuất hiện hơn thì việc các sản phẩm nhái về thương hiệu hay chất lượng sẽ khó có thể đảm bảo được. Do vậy mà việc lựa chọn một đơn vị tốt với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều và đặc biệt mức giá cũng tốt hơn.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với các thương hiệu hàng đầu.

Thái Bình đã nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía khách hàng. Bằng việc cung các thiết bị giặt là dành cho các đơn vị bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt và nhiều dự án trên toàn quốc. Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ kĩ thuật lên tới 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *