máy giặt công nghiệp cũ tphcm

Nên mua máy giặt công nghiệp cũ tphcm hay mua mới ?

Thực sự trên thị trường máy giặt công nghiệp tại tphcm đang có khá nhiều sự lựa chọn , cũng có người lựa chọn máy mới nhập khẩu nguyên chiếc mà cũng có người lại lựa chọn máy giặt công nghiệp cũ tphcm . Đó cũng là do 1 phần là do nguồn tài chính , cái nữa đó là cũng là do chúng ta không hiểu hết được về dòng máy giặt cũ và máy giặt mới như thế nào .

Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ một số vấn đề có nên mua máy giặt công nghiệp cũ tphcm không ?

Hiện nay việc lựa chọn dòng sản phẩm may giat cong nghiep đang được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng ngày một gia tăng , chính vì thế nó cũng kèm theo rất nhiều đơn vị cũng cung cấp từ máy giặt công nghiệp mới đến máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng . Nhưng hiện nay đa phần là chúng ta sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp là để phục vụ lâu dài như sử dụng trong các khu vực xưởng giặt là , trong bệnh viện , trong khách sạn và các khu nghỉ dưỡng …

Chính vì thế chúng ta cần sử dụng lâu dài cho nên cần phải có chất lượng tốt và hoạt động ổn định , điều đó đương nhiên là chúng ta cần phải có là dòng máy giặt công nghiệp mới mới đáp ứng được các nhu cầu trên .

Vậy những lý do chúng ta không nên sử dụng máy giặt công nghiệp cũ là gì ?

1. Công nghệ giặt

Đối với các dòng máy cũ đã sản xuất một vài năm trước trở đi thì chắc chắn các công nghệ sẽ khá lạc hậu , chính vì thế chúng ta đa phần là phải cài đặt bằng tay là chủ yếu .Chính vì thế điều này không chỉ gây ra sự bất tiện mà còn làm hao tốn nhiên liệu và thời gian .

2. Chất lượng giặt đồ

Máy giặt cũ thường được sử dụng với thời gian dài , chính vì thế vấn đề chất lượng giặt đồ sẽ kém hơn và cũng phần do công nghệ đã lỗi thời cho nên không được cập nhập công nghệ mới .

3. Thường xuyên hỏng vặt

Đến 89% là máy giặt có vấn đề rồi sửa chữa lại và đem sử dụng lại , chính vì thế các chế độ bảo hành đối với máy giặt cũ thường sẽ ít hơn chỉ bằng 1/3 so với máy giặt công nghiệp mua mới . Chính vì thế các lỗi về kỹ thuật có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong lúc sử dụng và ngoài lúc sử dụng . Điều này cũng ảnh hưởng không ít đến tiến độ cho khách hàng .

Đó là những lý do mà chúng ta cần phải cân nhắc trước khi tìm mua máy giặt công nghiệp cũ tphcm và có những định hướng mới cho việc lựa chọn máy giặt công nghiệp mới thay vì lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng .

Để có thêm những lựa chọn mới thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp mới để đảm bảo chất lượng. Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *