máy giặt sấy công nghiệp Fagor

4 lý do nên sử dụng máy giặt sấy công nghiệp Fagor

Máy giặt sấy công nghiệp Fagor – sản phẩm máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao trong năm 2019 này tại các đơn vị giặt là công nghiệp. Dưới đây sẽ là 4 lý do vì sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp Fagor.

Máy giặt sấy công nghiệp Fagor

Đầu tiên cùng tìm hiểu về hãng máy giặt công nghiệp Fagor.

Fagor tập đoàn không còn quá xa lạ về tên tuổi. Về máy giặt công nghiệp thì Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp khá nổi tiếng và được đánh giá hàng đầu tại Châu Âu. Nhà sản xuất và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp : máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Được đánh giá cao từ phía các chuyên gia và các đơn vị sử dụng. Máy giặt sấy công nghiệp Fagor ngày nay được sử dụng nhiều tại các mô hình giặt lớn với quy mô công nghiệp ở các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn..

4 lý do nên sử dụng máy giặt sấy công nghiệp Fagor

Cùng xem 4 lý do mà chúng tôi đưa ra dưới đây về các tính năng hoàn toàn vượt trội của máy giặt công nghiệp Fagor có được.

1. Thiết kế

Về thiết kế máy giặt công nghiệp Fagor lại cho kiểu dáng sang trọng với các thiết kế hoàn toàn chắc chắn cho khả năng về độ bền cao. Được thiết kế bằng chất liệu hoàn toàn đặc biệt thép không gỉ. Gia tăng về khả năng tuổi thọ cao. Lồng giặt cũng được thiết kế hoàn toàn đặc biệt với hệ thống đục lỗ cho các khả năng về làm sạch hiệu quả nhất.

Cửa máy đươc thiết kế khá an toàn và chắc chắn. Dễ dàng sử dụng bằng hệ thống cửa từ. Một tấm kính cường lực trong suốt giúp quan sát quá trình hoạt động của máy xảy khi giặt. Máy giặt sấy công nghiệp Fagor cũng được chú ý tới với ngăn hóa chất giặt tẩy được cấp bằng sáng chế riêng biệt

2. Bảng điều khiển

Sử hữu bảng điều khiển thông minh bậc nhất với bộ vi xử lý linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Các sản phẩm đều được thiết kế với màn hình đèn LED giúp hiện thị các thông số trong quá trình giặt. Nhiều phím chức năng cho hiệu quả vận hành tốt hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Một nút dừng khẩn cấp cũng được thiết kế góc trên cùng của máy khi máy gặp lỗi hay xảy tra trục trặc trong quá trình hoạt động.

3. Hệ thống động cơ

Sở hữu bô động cơ mạnh mẽ bậc nhất với variator tần số kết hợp cho các hiệu quả cao về giặt vắt. Với công nghệ hoàn toàn mới mẻ từ nhà sản xuất cho các khả năng về làm sạch đồ giặt tốt hơn, tiết kiệm thời gian giặt hơn và các chi phí phát sinh.

4. Tính năng

Máy giặt sấy công nghiệp Fagor lại cho các tính năng giặt hiệu quả bằng nhiều loại chương trình khác nhau với nhiều chế độ giặt cho các loại vải khác nhau. Với hơn 30 chương trình giặt được cài đặt sẵn và vẫn có thể nạp thêm từ bên ngoài. Tính năng tiết kiệm năng lượng đáng kể nhất bằng công nghệ Inverter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *