2 thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ đáng dùng hiện nay

máy giặt công nghiệp giá rẻ

Nhu cầu giặt cao cùng sự xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp khác nhau trên thị trường. Chính vì thế mà việc lựa chọn máy giặt công nghiệp lại trở nên không hề đơn giản chút nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ nên dùng trong năm 2019 này nhé

Thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ

Đối với các khách hàng thì các mặt hàng có chất lượng tốt và mức giá rẻ lại được ưa chuộng hơn cả. Với máy giặt công nghiệp cũng tương tư như thế giá rẻ mà tốt lại được nhiều đơn vị sử dụng và tin tưởng hơn. Tuy nhiên với số lượng máy giặt công nghiệp nhiều như hiện nay trên thị trường thì nên chọn dòng sản phẩm nào?

Dưới đây là 2 hãng máy giặt công nghiệp giá rẻ được đánh giá cao hiện nay với mức giá rẻ và chất lượng ổn định nhất 2019. Đó là các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải.

1. Máy giặt công nghiệp OASIS

Các nhà sản xuất thiết bị giặt khô chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc.  OASIS có dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh tất cả các loại thiết bị giặt khô, đặc biệt là cho Perc thân thiện với môi trường. máy giặt khô (6-35kgs), máy tẩy dầu mỡ cho da động vật (30-140kg) và máy giặt khô đa dung môi (12 – 35kg). Hơn nữa, OASIS sản xuất các thiết bị giặt và hoàn thiện liên quan để phù hợp với các máy giặt khô, chẳng hạn như máy vắt máy giặt công nghiệp giá rẻ hoàn toàn tự động 15-60kg, máy sấy quần áo ngăn xếp 10-15kgs, máy sấy quần áo 12 – 100kg, bàn ủi, máy đóng gói hàng may mặc, băng tải may mặc, bảng điểm, vv.  Do đó, chúng tôi có thể đạt được dịch vụ mua một cửa cho chất tẩy rửa khô từ trong và ngoài nước.
máy giặt công nghiệp giá rẻ Oasis
Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc với hiệu suất chi phí tốt nhất.  Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn quốc tế cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền bỉ, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất, OASIS đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất với hiệu suất chi phí tốt nhất.Máy OASIS cũng đã trở thành thiết bị được ưa thích cả trong và ngoài nước.

2. Máy giặt công nghiệp FLYING FISH

Flying Fish là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và quốc tế với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp và thương mại, đặt tại một khu công nghiệp đẹp Thượng Hải, Khu phố Fengxian, vốn đăng ký là 12,8 triệu, công suất sản xuất hàng năm là 3200 bộ thiết bị, các sản phẩm chính được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, đơn vị quân đội, trường học, xưởng may, v.v. 

máy giặt công nghiệp giá rẻ Flying Fish

Sau 16 năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển, các thiết bị giặt là máy giặt biến tần tự động, máy sấy tự động, máy giặt khô hoàn toàn tự động, máy ủi, máy gấp, máy nhuộm, máy chiết nước, máy giặt hoạt động bằng đồng xu, máy giặt rào cản và các thiết bị giặt ủi khác, tất cả đều là sản phẩm bán chạy nhất và đã xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Estonia, Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Chile, Ecuador, hơn 100 các quốc gia, nhận được sự công nhận và khen ngợi từ khách hàng, và thu hút hợp tác lâu dài với các đại lý kỳ cựu trong ngành từ trong và ngoài nước.

>>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp FLYING FISH

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *