Máy giặt gia đình 7kg có giặt được chăn công nghiệp hay không ?

Máy giặt gia đình thì cũng không quá xa lạ với chúng ta nữa , hầu hết các hộ gia đình cho dù từ nông thôn đến thành thị đều có sử dụng hết bởi nhu cầu và đời sống con người đang ngày được cải thiện hơn .Nhưng hầu hết các gia đình ở khu vực miền bắc hiện nay đều có chăn bông để đắp mùa hè , như chúng ta thấy chiếc chăn bông thường có khối lượng lớn và đặc biệt khi chúng ta đưa vào giặt thì khối lượng phải lên đến tầm 30kg – 40kg ướt , bởi thế việc giặt chăn bằng tay thì gặp khá nhiều khó khăn và mất rất nhiều thời gian và công sức .

máy giặt chăn công nghiệp

Hiện nay đa phần việc giặt chăn đều được các hộ lựa chọn 2 loại hình dịch vụ đó là giặt bằng máy giặt hoặc thuê dịch vụ giặt chăn ở ngoài . Nhưng bạn đang muốn có ý định giặt chăn để cất đi sau khi mùa đông hết nhưng lại không biết máy giặt nhà mình có thể giặt được chăn hay không và chất lượng ra sao .

Thực chất để mà giặt được chăn thì chúng ta cần phải biết được những vấn đề sau :

1. Khối lượng chiếc chăn để giặt

Thông thường thì máy giặt khi giặt họ chỉ tính công suất giặt là công suất giặt vải khô mà thôi . Chính vì thế chúng ta chỉ cần tính được khối lượng chiếc chăn mà chúng ta đang muốn giặt để từ đó có thể tính toán được máy giặt có thể giặt được hay không .

2. Công suất của máy giặt

Chúng ta phải biết chính xác công suất của máy giặt đó , thông thường thì với gia đình chúng ta hay sử dụng các công suất từ 5kg cho đến 9kg 1 mẻ giặt . Từ đó chúng ta có thể dựa vào khối lượng chiếc chăn để tính được công suất máy giặt chăn đó có thể giặt được chăn .

Vậy máy giặt 7kg có giặt được chăn công nghiệp không ?

Thực chất một chiếc máy giặt gia đình có công suất 7kg thì nó không giống như các dòng máy giặt công nghiệp khác bởi máy giặt công nghiệp nó có công suất 20kg chẳng hạn thì nó sẽ giặt được công suất đúng với 20kg vải khô 1 mẻ . Còn đối với máy giặt gia đình 7kg thì nó chỉ giặt được tầm 6kg là cùng bởi theo khuyến cáo của các nhà sản xuất máy giặt gia đình thì máy giặt chỉ nên sử dụng 80% công suất thực của máy mà thôi để đảm bảo được độ bền và chất lượng giặt tốt .

Thì như thế nếu chúng ta có 1 chiếc chăn có khối lượng là 4kg 1 chiếc thì chắc chắn chúng ta có giặt được 1 chiếc chăn 1 mẻ mà thôi . Thông thường thì chúng ta nên sử dụng giặt chăn công nghiệp bằng chiếc máy giặt công nghiệp bởi nó cho chất lượng giặt sạch hơn và giặt được với số lượng nhiều hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *