Máy giặt công nghiệp Flying Fish giá rẻ

Máy giặt công nghiệp Flying Fish | Máy giặt công nghiệp Trung Quốc giá rẻ

Hòa Phát chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc, máy sấy công nghiệp hay các sản phẩm máy là lô công nghiệp đến từ Thượng Hải- Trung Quốc với các thành phần chất lượng cao và mức giá rẻ. Các sản phẩm được mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish cho các khả năng vượt trội về giặt tẩy và các công nghệ.

Máy giặt công nghiệp Flying Fish

Máy giặt công nghiệp ngày một phát triển và được quan tâm nhiều hơn. Nó giúp việc giặt quần áo hiệu quả hơn với nhiều dải công suất khác nhau phù hợp tại nhiều nơi.

Được sản xuất tại Thượng Hải Trung Quốc , có các linh kiện được nhập khẩu công nghệ cao nên máy giặt công nghiệp Flying Fish luôn là dòng máy giặt cao cấp , có sự bền bỉ cao trong suốt quá trình vận hành máy . Vừa là dòng máy chất lượng cao vừa có giá cả hợp lý với mức giá tại thị trường Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Flying Fish

Nên Flying Fish được nhiều đơn vị đón nhận và có các đánh giá cao từ phía các chuyên gia. Sự có mặt của nó ở các cửa hàng giặt khô giặt ướt hay các nhà hàng ,khách sạn lớn đã phần nào nói lên được giá trị và chất lượng sản phẩm tốt mà dòng máy giặt này mang lại .

Mua máy giặt công nghiệp Flying Fish tại Hòa Phát

Hòa Phát được tin tưởng là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp Flying Fish giá rẻ với chất lượng cao. Các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ nhà máy nên cho các chất lượng ổn định nhất trên từng sản phẩm. Với đầy đủ chứng từ Co, CQ, CE chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất.

Hòa Phát đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ đáng tin cậy. Chúng tôi đã và đang lắp đặt máy giặt công nghiệp cho nhiều hệ thống giặt là công nghiệp trên toàn quốc. Được đánh giá cao từ phía khách hàng và người tiêu dùng về chất lượng cũng như dịch vụ tốt.

Tại sao nên mua máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát?

– Sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng cao

– Mức giá rẻ trên thị trường

– Bảo hành chính hãng dài hạn

– Tư vấn nhiệt tình về hệ thống giặt là công nghiệp

– Lắp đặt miễn phí toàn quốc

– Hỗ trợ kĩ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 8 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *