Thiết bị giặt là tốt nhất dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn

Thiết bị giặt là

Xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn là một trong nhiều đơn vị có nhu cầu giặt là khá cao hiện nay. Chính vì thế mà các thiết bị giặt là công nghiệp lại trở nên quan trọng hơn tại các mô hình giặt là cao này. Vậy thiết bị giặt là nào tốt nhất, phù hợp nhất dành cho các nhu cầu giặt là này.

Thiết bị giặt là tốt nhất dành cho các nhu cầu giặt

Trước tiên nói về thiết bị giặt làcông nghiệp nào tốt cần xem các nhu cầu giặt tại các đơn vị này như thế nào. Kinh tế – xã hội ngày một phát triển và tăng trưởng mạnh chính vì thế mà các nhu cầu dịch vụ cũng từ đó mà tăng theo. Đối với các đơn vị như bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn nhu cầu giặt cũng thực sự quan trọng đối với nhu cầu sử dụng  dịch vụ của khách hàng.

Số lượng đồ giặt một ngày tại các đơn vị giặt này lên đến hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ vải trong vòng một ngày. Tuy nhiên các thiết bị giặt là thông thường như máy giặt gia đình lại không có đủ khả năng và công suất. Cho nên máy giặt công nghiệp lại là một phần không thể thiếu tại đây. Cùng tìm hiểu thiết bị giặt là công nghiệp nên dùng dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn ngày nay bao gồm những loại nào.

1. Máy giặt công nghiệp

Sản phẩm không thể thiếu tại bất kì mô hình giặt là nào. Đối với máy giặt công nghiệp nó thực sự quan trọng và mang lại hiệu quả cao trong công đoạn làm sạch các chất liệu, đồ giặt với dải công suất và kích thước lớn .

Thiết bị giặt là máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt  từ 15- 200kg / 1 lần giặt. Chính vì vậy mà có thể giải quyết vấn đề giặt với số lượng lớn ở bất kì đầu cho duf là các môi trường khó tính nhất.

2. Máy sấy công nghiệp

Đứng sau may giat cong nghiep không thiết bị giặt là nào khác đó chính là máy sấy công nghiệp. Với khả năng làm khô quần áo hiệu quả và nhanh chóng bằng hệ thống lồng giặt được làm nóng đến từ nhà sản xuất.

Thiết bị giặt là máy sấy công nghiệp
Máy sấy công nghiệp

Với máy sấy công nghiệp nó cũng có khả năng sấy hiệu quả với số lượng lớn. Nên nó là một thiết bị giặt sấy cần thiết nên có tại các mô hình giặt sau máy giặt công nghiệp nếu không gian phơi đồ giặt quá chật hẹp hay số lượng đồ giặt là quá lớn.

3. Máy là lô công nghiệp

Cũng có tầm ảnh hưởng lớn và khá quan trọng tại các mô hình giặt. Chỉ đứng sau máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tuy nhiên thiết bị này cũng cho khả năng đặc biển về mảng làm phẳng các bề mặt vải trong thời gian ngắn nhất.

Thiết bị giặt là máy là lô công nghiệp
Máy là lô công nghiệp

Chính vì thế nó cũng được nhiều chuyên gia đánh giá tốt và được khuyên dùng đặc biệt là tại các bệnh viện, xưởng giặt là, bệnh viện…v.v..

Mua thiết bị giặt là công nghiệp ở đâu tốt?

Để sở hữu sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp thực sự tốt thì nên chọn các địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín với chất lượng cao. Nên chọn các đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt nhất và chất lượng ổn định.

Thái Bình – nhà phân phối thiết bị giặt là hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín và độ tin tưởng cao từ các đơn vị giặt là. Các thiết bị giặt được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với chất lượng cao và mức giá rẻ. Cùng mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như : Primus, Image, Fagor. Thái Bình đã lắp đặt nhiều hê thống giặt là công nghiệp trên toàn quốc với chi phí lắp đặt thấp, bảo hành chính hãng dài hạn…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *