Thiết bị giặt là công nghiệp dành cho khách sạn

Nên mua thiết bị giặt là công nghiệp nào dành phù hợp với khách sạn?

Giặt là tại khách sạn một ngày được chú ý tới nhiều hơn về dịch vụ đồ giặt cũng như đáp ứng nhu cầu giặt với số lượng lớn . Giặt là có tầm ảnh hưởng lớn tại các khách sạn ngày nay nó có thể làm nên chất lượng của một khách sạn có tốt về các dịch vụ không. Đối với nhu cầu giặt là lớn với số lượng lớn như vậy có nên sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp tại các khách sạn?

Thiết bị giặt là công nghiệp dành cho khách sạn.

Đối với các khách sạn thì đơn vị này sở hữu quy mô khá lớn. Nên số lượng đồ giặt một ngày tại các phòng ngủ, quán ăn hay nhiều dịch vụ khác..khá lớn. Vì vậy các thiết bị giặt dân dụng lại ít được sử dụng tại đây mà thay vào đó là các thiết bị giặt là công nghiệp sở hữu, kích thước khá cao mới có thể giải quyết vấn đề tại các khách sạn.

Vậy các khách sạn nên sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp nào

Có khá nhiều sản phẩm thiết bị giặt ủi công nghiệp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Tuy nhiên thì để quá trình giặt là tại các khách sạn đạt hiệu quả làm việc cao thì cần nên sở hữu một số thiết bị giặt là công nghiệp dưới đây.

1. Máy giặt công nghiệp

Nhắc đến máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị giặt là không thể thiếu tại khách sạn.
Nó giúp giải quyết các vấn đề giặt quần áo với số lượng lớn tại khách sạn.Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm có lực giặt vắt lớn cùng công suất cho các hiệu quả giặt nhanh chóng và hiệu quả cao.

thiết bị giặt là công nghiệp

Máy giặt công nghiệp

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nhà máy nên nó được đánh giá khá cao về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Nó sở hữu nhiều dải công suất từ 10kg-200kg và khá đa dạng về kiểu dáng, kết cấu phù hợp với nhiều khách sạn dù là lớn hay nhỏ.

>>>>Có thể bạn quan tâm : 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

2. Máy sấy công nghiệp

Tại các khách sạn thì sở hữu không gian khá hẹp nên để mà nói về không gian phơi đồ giặt hay quần áo thì khá khó khăn. Và số lượng đồ giặt khá lớn nếu sở huux không gian cũng không thể đáp ứng hết được. Nên máy sấy công nghiệp là một loại thiết bị giặt là công nghiệp có tầm quan trọng khá lớn. Nó có công dụng gì?

 

thiết bị giặt là công nghiệp 1

Máy sấy công nghiệp

Là một thiết bị sấy đồ khô quân áo, đồ giặt với công suất lớn. Nó giúp quá trình làm khô một cách nhanh chóng hiệu tiết kiệm thời gian mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải. Giờ đây các khách sạn sẽ không cần sở hữu các không gian phơi đồ mà vẫn có thể làm khô quần áo nhanh chóng bằng máy sấy công nghiệp.

>>>> Tham khảo ngay: Máy sấy công nghiệp loại nào tốt  cho khách sạn!

3. Máy là lô công nghiệp

Máy là lô cũng thực sự quan trọng tại khách sạn. Nó giú các mảnh vải được phẳng phiu sau quá trình giặt và sấy bằng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Sở hữu nhiều lô với nhiều khổ vải khác nhau 1,2m 1,5m 1,8m 2m 2,5m 3m….

thiết bị giặt là công nghiệp 2

Máy là lô công nghiệp

Với các công nghệ là giúp rút ngắn thời gian là vải , tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng. Tại các khách sạn thì khăn trải bàn, rèm cửa hay ga trải giương là những đồ dùng thường xuyên được thay thế nên máy là lô công nghiệp lại giúp những đồ vật này phẳng phiu và đẹp mắt hơn.

>>> Xem ngay: Top 4 thương hiệu máy là lô công nghiệp tốt nhất cho khách sạn

Trên đây là 3 thiết bị giặt là công nghiệp nên sử dụng tại các khách sạn. Ngoài ra còn một số thiết bị bạn có thể tham khảo như: Bàn cầu là, máy thổi form, bàn tẩy điểm, nồi hơi công nghiệp, máy dập cổ tay, xe đẩy, móc giá treo…v.v..
Để được tư vấn về các thiệt bị máy là lô công nghiệp vui lòng liên hệ: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *