Nên mua máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng?

Máy giặt công nghiệp xuất hiện trên thị trường ngày nay khá nhiều. Và nó được chia làm nhiều loại khác nhau về các thiết kế lồng giặt: nghiêng, đứng ngang. Hay về các thiết kế về đế là máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng. Vậy nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Mua máy giặt công nghiệp đế  mềm hay cứng?

Đầu tiên muốn biết loại nào tốt thì cần tìm hiểu về các sản phẩm này trước nhé.

Được biết đến là các thiết bị giặt là công nghiệp với công suất và kích thước tương đối lớn. Nó được sử dụng nhiều tại các mô hình giặt là có quy mô lớn như: xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, Spa, Resort…Nó giúp giải quyết nhu cầu giặt số lượng lớn và liên tục. Đặc biệt các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay có các đặc điểm và tính năng hoàn toàn tốt. Với khả năng giặt liên tục trong nhiều giờ, ít gặp lỗi hỏng hóc, cho hiệu suất làm việc hiệu quả, nhanh chóng với tuổi đời cao.

Máy giặt công nghiệp ngày nay được chia làm  2 loại đó chính là máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng. Vậy những sản phẩm này có ưu điểm và đặc điểm gì nổi bật?

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Máy giặt công nghiệp đế cứng là gì? Nên mua máy giặt công nghiệp đế cứng trong trường hợp nào?

Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp sở hữu lực giặt vắt khá lớn. Nên cần có một hệ thống giúp cân bằng máy trong quá trình máy hoạt động. Tránh tình trạng máy rung lắc quá mạnh bị lật hay đổ gây ảnh hưởng đến máy. Chính vì thế các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng lại cần phải được thiết kế một hệ thống bệ bê tông để cố định máy giặt công nghiệp.

mua máy giặt công nghiệp đế cứng

Do các khả năng rung lắc mạnh mẽ mà máy giặt công nghiệp đế cứng lại được sử dụng ở những địa hình thấp như là tầng hầm hay những nơi thấp nhất của tòa nhà để tránh phát ra tiếng ồn hay rung lắc trong quá trình giặt ảnh hưởng đến bên ngoài.

Máy giặt công nghiệp đế mềm

Mua máy giặt công nghiệp đế mềm có lợi ích gì?

Khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng. Máy giặt công nghiệp đế mềm lại có các cải tiến, tích hợp các công nghệ cao trong việc giảm rung lắc, chống ồn trong các sản phẩm. Chính vì thế mà nó lại không cần hệ thống bệ đỡ bê tông. Nên nó có thể đặt ở bất kì đâu dù trên cao hay dưới thấp. Mà không phát ra tiếng ồn đến môi trường bên ngoài.

mua máy giặt công nghiệp đế mềm

Chính vì vậy mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế mềm lại có các mức giá cao hơn so với máy giặt công nghiệp đế cứng.

Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và mức chi phí đầu tư như thế nào để mua máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng.

– Đối với các đơn vị xưởng giặt là thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế cứng để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu có chi phí đầu tư thì cũng có thể dùng máy giặt công nghiệp đế mềm cũng khá tốt.

– Đối với các khách sạn, spa, bệnh viện thì nên mua máy giặt công nghiệp đế mềm là tốt nhất. Bởi đây là những nơi cần sự yên tĩnh khá cao. Nên máy giặt đế mềm là sự lựa chọn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *