Mở xưởng giặt là thì nên dùng máy giặt công nghiệp nào?

mở xưởng giặt là dùng máy giặt công nghiệp nào

Giặt là hiên nay đang ngày một quan trọng hơn. Mở xưởng giặt là đang được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên để đáp ứng số lượng đồ giặt lớn tại xưởng giặt thì thiết bị giặt là công nghiệp lại được ưa tiên hơn. Và chính máy giặt vắt công nghiệp lại là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hơn. Bởi vậy lựa chọn thiết bị khi mở xưởng giặt lại được chú trọng nhiều hơn đối với các đơn vị.

Kinh doanh dịch vụ giặt là hiện nay nên hay không?

Khi các nhu cầu kinh tế – xã hội tăng cao. Thì kéo theo việc sử dụng các dịch vụ lại trở nên nhiều hơn. Một mô hình kinh doanh dịch vụ hoàn toàn mới về giặt là. Đây có thể xem là ngành phát triển kinh tế và thu về lợi nhuận cao.

Khi các bệnh viện, khách sạn được mở ra nhiều hơn như hiện nay, mà số lượng trong ngày tại các đơn vị này là khá lớn từ vài trăm kilogam trở lên. Thì việc mở xưởng giặt là để đáp ứng về số lượng và chất lượng về đồ giặt là hoàn hợp lý. Xưởng giặt là cũng có thể coi là nơi xử lý đồ giặt và cung cấp đồ giặt chất lượng dành cho các đơn vị này.

Chính vì vậy mà có thể nói kinh doanh dịch vụ giặt là hiện nay có thể coi là ngành kinh doanh hoàn toàn mới. Mà bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định kinh doanh một mô hình nào đó.

Mở xưởng giặt là thì nên sử dụng thiết bị nào?

Khi bạn đang có ý định mở xưởng giặt là thì cần lưu ý đặc biệt về thiết bị. Đối với thiết bị không thể thiếu tại xưởng giặt là hiện nay thì bao gồm 3 sản phẩm đó chính là: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp.

máy sấy chăn công nghiệp Speed Queen
máy sấy chăn công nghiệp Speed Queen

Tuy nhiên tùy vào nhu cầu khác nhau tại các đơn vị mà mới có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Và đặc biệt là máy giặt công nghiệp. Khi có quá nhiều hãng máy giặt công nghiệp thì nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho mở xưởng giặt là?

Nên chọn dòng máy giặt công nghiệp như thế nào để phù hợp với xưởng giặt? Về thương hiệu như thế nào là tốt nhất?

Để lựa chọn được một dòng sản phẩm tốt nhất thì việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là xem nhu cầu sử dụng tại đơn vị là như thế nào. Ví dụ như nên dùng dòng máy có lực vắt lớn hay nhỏ, công suất máy giặt công nghiệp là bao nhiêu? Máy giặt công nghiệp dùng để giặt các loại đồ giặt gì? Tiết kiệm điện, nướ hay không.

Máy giặt công nghiệp là gì

Khi có quá nhiều sản phẩm trên thị trường bởi các nhu cầu ngày được gia tăng mạnh mẽ hơn. Thì việc khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thương hiệu tốt nhất

Nên tham khảo các dòng sản phẩm được khẳng định về chất lượng cũng như được đánh giá cao từ phía chuyên gia và người tiêu dùng. Đang được sử dụng nhiều hiện nay tại các xưởng giặt là hiện nay. Primus, Hwasung, Image, Oasis, Fagor, Eunsung là các thương hiệu được lựa chọn.

Mua máy giặt công nghiệp mới

Là các thương hiệu tốt nhất cho khả năng phù hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau với ưu điểm và tính năng tốt. Sở hữu các công nghệ cao cho chất lượng giặt hiệu quả. Với mức giá không quá lớn đang được sử dụng tại nhiều môi trường giặt là hiện nay.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Cung cấp máy giặt là công nghiệp chính hãng

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.438.800

– Email : kinhdoanh4@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *