Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm công nghiệp không thể thiếu tại những nơi cần giặt đồ với số lượng lớn như các bệnh viện, khu công nghiệp hay đối với những ai có nhu cầu mở của hàng giặt ủi. Hiện nay, để bạn lựa chọn trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp giá rẻ cỡ lớn trong đó không thể không kể đến những hãng máy giặt tên tuổi như máy giặt công nghiệp Fagor, máy giặt Tây Ban Nha, máy giặt Ý, máy giặt công nghiệp Renzacci, và nhiều loại máy giặt công 20kg 30kg 50kg,…

may-giat-cong-nghiep-fagor-la

Máy giặt công nghiệp là gì?

Thực chất, khi có nhu cầu giặt số lượng ít quần áo đây là những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn các loại máy giặt thông thường nhiều và chuyên dùng thay vì phải dùng đến máy giặt cỡ lớn tránh gây lãng phí điện nước.

Các máy giặt mini thường chỉ được dùng để giặt các lại quần áo, vải vóc loại mềm như áo lót, quần áo của em bé hay khăn mặt, khăn trải bàn… Chúng chỉ có khối lượng giặt tối đa là 4 kg, tương đương khoảng 3 đến 4 bộ quần áo.

Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình:

– Cấu trúc máy: chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả vì thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày. Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài.

Vỏ ngoài của thiết bị dân dụng thường là nhựa còn đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ chính là điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại thiết bị này. Nhằm thu gọn diện tích đặt máy, các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa. Các thiết bị công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ các nước hàng đầu Châu Âu, công suất motor : so với máy gia đình có thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều nếu so sánh lồng máy 2 loại thiết bị này.

Ngoài ra, do dòng máy gia dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy công suất motor của thiết bị cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp so với dòng máy giặt công nghiệp. Đem lại sự phù hợp cho các dòng máy gia dụng khi sử dụng tại gia đình với công suất motor thấp, trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *