máy giặt công nghiệp Thái Lan

IMAGE- Máy giặt công nghiệp Thái Lan chất lượng cao

Thái Bình đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp IMAGE: máy giặt công nghiệp IMAGE, máy sấy công nghiệp IMAGE, máy là lô công nghiệp IMAGE. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên đai, nguyên kiện trực tiếp từ nhà máy tại Thái Lan. Nên dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Lan này có chất lượng khá cao, không những thế nó còn là sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Máy giặt công nghiệp công nghiệp Thái Lan- IMAGE

IMAGE thương hiệu máy giặt công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với thị trường tại Việt Nam. Được xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây nó đã mang được tiếng vang lớn về cả chất lượng cũng như mức giá tiêu dùng.

Máy giặt công nghiệp Thái Lan IMAGE

Máy giặt công nghiệp IMAGE

Image- hãng máy giặt công nghiệp Thái Lan được sở hữu công nghệ và linh kiện từ Mỹ. Nhà sản xuất, phân phối các thiết bị giặt trong hơn 40 năm tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. IMAGE dần khẳng định được vị thế của mình trong ngàng giặt là công nghiệp bằng các công nghệ, tính năng hoàn toàn vượt trội mà không có dòng máy giặt công nghiệp nào làm được.

Máy giặt công nghiệp Thái Lan tại Thái Bình

Dòng máy giặt công nghiệp Thái Lan này được Thái Bình nhập khẩu và phân phối trong nhiều năm trở lại đây. Qua quá trình sử dụng IMAGE được đánh giá cao về “chất lượng sản phẩm, các công nghệ, tính năng giặt, độ ổn định hay độ bền bỉ của máy ” từ phía các chuyên viên hàng đầu hay từ phía các khách hàng. Cho nên mà máy giặt công nghiệp IMAGE ngày nay lại được nhiều nhu cầu giặt là săn đón đến như vậy.

Máy giặt công nghiệp Thái Lan tại Thái Bình

Máy giặt công nghiệp Thái Lan – IMAGE luôn được chú trọng đến chất lượng và công nghệ để có một sản phẩm hoàn toàn tốt. Vởi khả năng hoạt động bền bỉ êm ái với tuổi đời cao, giặt vắt tốt hiệu quả cao ,tiết kiệm chi phí về năng lượng đáng kể. Có những đặc điểm hoàn toàn tốt nhưng nó lại sở hữu mức giá khá phải chăng.

Giá máy giặt công nghiệp Thái Lan là bao nhiêu?

Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp IMAGE là bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào dải công suất mà đơn vị bạn sử dụng là bao nhiêu mới có thể biết được mức giá. Để được báo giá và tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *