Cách lựa chọn máy sấy công nghiệp

Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm.

Từ rất lâu ngành giặt là đã có sự phát triển đa số trong đó thường sử dụng các loại máy sấy công nghiệp làm nền tảng chính. Ngoài ra, trong những hộ gia đình, tiệm giặt là những chiếc máy giặt còn xuất hiện khá nhiều. Do đó, với nhu cầu của mình khách hàng thường rất phân vân khi lựa chọn loại thiết bị sao cho phù hợp nhất. Để có thể giúp bạn hiểu được phần nào về cách phân biệt cũng như lựa chọn máy giặt bài viết này xin được đưa ra mang tính chất tham khảo.

z701103025521_154b4133b0cba88d1c4dca5fc82dd061

Sự khác nhau giữa máy sấy công nghiệp và máy sấy gia đình

– Cấu trúc máy: dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài thiết bị công nghiệp được sản xuất. Nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày. Đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ còn điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại thiết bị này là vỏ ngoài của thiết bị dân dụng thường là nhựa. Nhằm thu gọn diện tích đặt máy, các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa. Để đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục các thiết bị công nghiệp, ngược lại được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt.

– Công suất motor : so với máy sấy gia đình có thể nhận thấy lồng máy sấy công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều nếu so sánh lồng máy 2 loại thiết bị này. Khi sử dụng tại gia đình trọng lượng giặt ít, công suất motor thấp, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế đem lại sự phù hợp cho các dòng máy gia dụng.

Tuổi thọ máy: dòng máy gia đình không thể chịu tải để sấy và vắt các loại đồ vải nặng so với máy sấy công nghiệp như chăn lông to hoặc rèm. Thêm vào đó, so với các loại máy công nghiệp số lượng mẻ sấy trong một vòng đời của thiết bị gia dụng rất ít.

Trọng lượng: có các loại máy sấy được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ do đặc điểm thiết kế là máy công nghiệp. Còn đối với máy gia dụng, công suất sấy thường chỉ từ từ 6 – 12 kg/mẻ.

Hãy đến với Hưng Thịnh Phát để sở hữu cho mình chiếc máy sấy công nghiệp chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *