Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp mới 100%

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp và máy là lô công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay . Số lượng máy giặt công nghiệp trên thị trường có cả loại mới và cũ cho nên việc lựa chọn mua máy giặt đang vô cùng đa dạng hơn , với rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp thì cũng có khá nhiều người quan tâm đến chất lượng mà cũng có nhiều người chỉ quan tâm đến vấn đề thương hiệu và ở đâu .

d369fbc56a7d8523dc6c

Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta ai cũng muốn có dòng máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt , độ bền cao và ít gặp vấn đề sửa chữa . Chính vì thế để mà lựa chọn được 1 dòng máy giặt tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

1. Đối với việc chọn máy giặt cũ

Máy giặt công nghiệp cũ thường chúng ta tìm thấy rất nhiều ở khu vực Hải Phòng là chủ yếu , nếu chúng ta muốn tìm mua thì chúng ta nên đến tận nơi để lựa chọn dòng máy giặt ưng ý nhất . Tuy nhiên nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm thì chúng ta cần lựa chọn các vấn đề sau :

– Lớp vỏ máy giặt : Lớp vỏ phải còn nguyên không bị móp méo hay bị sơn lại
– Lồng máy giặt : Lồng của máy giặt thì không bị han gỉ mà phải được thiết kế bằng inox không gỉ
– Động cơ khi sử dụng không được có tiếng kêu lạ

2. Đối với máy giặt công nghiệp mới

Chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt còn nguyên đai nguyên kiện , sản phẩm phải được sử dụng vẫn được đặt trên pallet nhựa hay pallet sắt tùy từng loại .Vì thông thường sản phẩm máy giặt mới là khi chuyển về Việt Nam sẽ còn nguyên đai pallet của chúng , có những dòng máy giặt công nghiệp vẫn còn giấy nilon quấn xung quanh và được dán tem nhãn của nhà sản xuất đối với đơn vị nhập khẩu .

Đó là những cách chọn mua máy giặt công nghiệp an toàn giúp chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng sản phẩm cho hệ thống giặt là cho xưởng giặt hay trong bệnh viện cũng như khách sạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *