Bán máy giặt công nghiệp 15kg , 16kg , 17kg giá rẻ nhất

Hiện nay để mà tìm các dòng máy giặt công nghiệp 15kg , máy giặt công nghiệp 16kgmáy giặt công nghiệp 17kg thì không hề đơn giản chút nào bởi hầu hết trên thị trường các đơn vị cung cấp đều cung cấp các dòng có công suất từ 18kg trở lên là chủ yếu bởi những dải công suất dưới thì rất ít đơn vị sử dụng , với các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay thì đang cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều thương hiệu khác nhau .

2a768a5c0819e647bf08

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg , 16kg , 17kg chất lượng tốt :

1. Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng , chúng ta cần dựa vào đó để tìm và lựa chọn các mã sản phẩm phù hợp . Đa phần hiện nay tên thị trường chủ yếu là sử dụng các thương hiệu lớn như Image từ Thái Lan , thương hiệu Primus từ Mỹ và thương hiệu Fagor từ Tây Ban Nha . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu trên để đảm bảo lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất .

2. Tốc độ vắt hay còn gọi là lực G

Nhiều người cho rằng lực G không quan trọng lắm trong việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp , đó là một trong những sai lầm phổ biến hiện nay . Nếu 1 chiếc máy giặt có tốc độ vắt hay lực G càng lớn thì chất lượng lại càng tốt bởi khi lực vắt lớn thì quần áo càng vắt kiệt nước dẫn đến quần áo sẽ khô nhanh hơn , giảm được thời gian sấy quần áo .

3. Đơn vị phân phối

Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối để đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng và thời gian bảo hành của hãng được tốt nhất . Thông thường thì dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cũng không có nhiều đơn vị nhập khẩu trực tiếp được đặc biệt là các dải công suất từ 15kg đến 17kg là còn khá khiêm tốn .

Vậy mua máy giặt công nghiệp 15kg, 16kg ,17kg ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam của rất nhiều các thương hiệu lớn như Image , Fagor , Primus và một số thương hiệu khác . Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát bởi đây là đơn vị phân phối duy nhất các thương hiệu máy giặt trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát

Điện thoại : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *