Địa chỉ bán máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Bán máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc ngày nay là một sản phẩm được đánh giá rất cao về các khả năng giặt tẩy hiệu quả. Cùng công nghệ trong từng sản phẩm nó có thể giặt được bất cứ loại đồ giặt nào mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải vóc.

 

Bán máy giặt khô công nghiệp Hàn quốc

Chính vì thế mà dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc này đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn : xưởng giặt là, nhà hàng- khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,..Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị để mua máy giặt công nghiệp tốt thì hoàn toàn không hề đơn giản. Và là một vấn đề mà các đơn vị giặt là hay gặp phải. Vậy địa chỉ bán máy giặt công nghiệp ở đâu?

Địa chỉ bán máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc

Hòa Phát đang là một trong nhưng đơn vị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp… hàng đầu hiện hiện

bán máy giặt khô công nghiệp

Là một đơn vị với kinh nghiệm trong việc kinh doanh, cung cấp các sản phẩm giặt là trong nhiều năm. Hòa Phát đã và đang cung cấp máy giăt công nghiệp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc.
Các sản phẩm đều mang tên các thương hiệu sở hữu chất lượng cao và mức giá cực kì cạnh tranh: Oasis, FLying, Fish, Eunsung…được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy

Vì sao nên mua sản phẩm tại Hòa Phát

– Sở hữu sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao 100%
– Sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường
– Lắp đặt miễn phí
– Bảo hành dài hạn
– Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
Để được tư vấn về sản phẩm máy giặt khô công nghiệp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT
Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội
Hotline : 0971.797.904
Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *